Nấm linh chi thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn

Giấc ngủ là thời điểm quan trọng để cơ thể tái tạo, phục hồi và sửa chữa nhưng đối với hầu hết chúng ta, đó chỉ là một rào cản gây phiền nhiễu ngăn cản chúng ta hoàn thành công việc nhiều hơn.

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể vượt qua và tránh ngủ cả đêm nhưng nó luôn theo kịp chúng tôi dưới dạng sức khỏe và bệnh tật. Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng thiếu ngủ gây ra một loạt các vấn đề bao gồm viêm, sương mù não, mất trí nhớ, tăng căng thẳng, lo lắng và trầm cảm.

Điều tra lâm sàng cho thấy nấm Reishi thúc đẩy giấc ngủ và giúp làm dịu hệ thần kinh. Theo truyền thống, nấm Reishi được sử dụng trong y học dân gian của Trung Quốc và Nhật Bản để điều trị chứng mất ngủ, cải thiện chất lượng giấc ngủ và giúp giảm lo lắng.

Ngày nay nó vẫn được các nhà thảo dược học Trung Quốc và Nhật Bản sử dụng cho các trường hợp mất ngủ do "yếu tố thúc đẩy giấc ngủ." (11)

Người ta tin rằng các hợp chất terpenoid trong Reishi giúp làm dịu các dây thần kinh và thúc đẩy một hành động an thần có thể có tác dụng tích cực suy nhược thần kinh và mất ngủ. Sử dụng lâu dài Reishi cũng được chứng minh là làm tăng giấc ngủ sóng chậm (ngủ sâu). (12-14)

Nấm linh chi nhật bản như một thuốc bổ ba kho báu

Trí tuệ cổ xưa được trình bày bởi Đạo giáo cung cấp một sự hiểu biết thậm chí còn lớn hơn về cách nấm Reishi có thể thúc đẩy một hành trình chữa bệnh để giảm bớt căng thẳng và lo lắng trong cuộc sống của một người. Cơ sở của sự hiểu biết của họ bắt đầu với khái niệm "Ba báu vật".

Theo truyền thống Đạo giáo, có "Ba báu vật" tạo thành sức khỏe của cuộc sống của một người một cách hiệu quả. Những báu vật này được gọi là Jing , Chi (hoặc Qi) và Shen . Chúng thường được dịch bằng tiếng Anh là - Tinh hoa ( Jing ), Sức sống ( Chi ) và Linh hồn ( Shen ) và chúng tương ứng và nuôi dưỡng ba cấp độ cơ bản của cuộc sống - sinh sản, trao đổi chất và tâm linh.

Rất hiếm khi tìm thấy một loại thảo mộc nuôi dưỡng và bổ sung cả ba báu vật và nấm Reishi được công nhận là ba loại thuốc bổ kho báu tối cao nhất trong tất cả.

Jing là kho báu đầu tiên và được biết đến như là kho báu tối thượng của tộc Hồi giáo. Nó đại diện cho bản chất lực lượng cuộc sống cơ bản nhất của chúng tôi. Đó là bản chất của ai và chúng ta là gì. Jing cư trú trong thận và đại diện cho sự trẻ trung và khả năng chữa lành, sửa chữa và sinh sản của chúng ta.

Chi , hay Qi , là kho báu thứ hai đại diện cho các khía cạnh của cuộc sống liên quan đến hành động, chức năng và suy nghĩ của chúng ta. Đó thực sự là hoạt hình củanăng lượng Jing của chúng tôi. Chi được dịch tốt nhất là nhu cầu năng lượng hàng ngày của chúng ta mà chúng ta lấy từ không khí chúng ta hít thở, và các chất dinh dưỡng chúng ta tiêu hóa từ thực phẩm chúng ta ăn. Đó là nguồn sức sống của chúng ta nuôi dưỡng và bảo vệ chúng ta.

Có rất nhiều điều để hiểu về Jing và Chi và chúng tôi đã viết nhiều về những kho báu này trong các bài viết trước mà bạn có thể tìm thấy ở đây.

Chúng ta cần hỗ trợ nền tảng của chúng ta về năng lượng Jing và Chi trong cơ thể để tạo ra và thể hiện kho báu thứ ba và quan trọng nhất, Shen .

Nấm linh chi nhật bản là thuốc bổ vĩ đại nhất

Triết học Trung Quốc cho thấy rằng cuộc sống của chúng ta được cai trị một cách tự nhiên bởi kho báu thứ ba của Shen Shen .

Nấm Reishi được coi là loại thuốc bổ "nâng cao tinh thần" ( Shen ) tốt nhất giúp tích cực thúc đẩy tinh thần, sự bình tĩnh và giúp nuôi dưỡng thêm sự bình an, tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống của mỗi người.

Trong Đạo giáo, Shen được coi là mục tiêu cuối cùng của cuộc đời. Đó là sự hiện thực hóa và hoàn thành mục đích sống của chúng ta và trở thành một người có thể vượt lên trên đúng và sai, tốt và xấu, vì và chống lại.

Các bậc thầy Đạo giáo đã công nhận Shen là các khía cạnh của việc chúng ta liên quan đến sự an lành về tinh thần, cảm xúc và tinh thần. Thần có thể là thách thức để định nghĩa theo thuật ngữ phương Tây, nhưng nó thường được dịch là tinh thần của Hồi.

Shen giống như một chiếc la bàn bên trong hướng dẫn hành trình của cuộc đời bạn. Một số người có thể gọi nó là "trực giác" nhưng nó thậm chí còn nhiều hơn thế.

Không giống như Jing và Chi , Shen là vô hình, nó không có chất, đó là thiên tính cư ngụ bên trong mỗi chúng ta. Shen cuối cùng là chúng ta thực sự là ai.

Nếu chúng ta không phải là cơ thể của chúng ta, nếu cơ thể của chúng ta là tạm thời, nếu có một khía cạnh vĩnh cửu đối với chúng tôi, dù bạn có tin hay không, bạn không chỉ là cơ thể của bạn. Tinh thần, hay Thần, là khía cạnh vĩnh cửu của con người. Con người khác với động vật ở chỗ chúng có thể nhận thức được tinh thần và ý thức của chính mình và có khả năng phát triển trực giác, đức tin, lý trí, trí tuệ, ý chí và tự làm chủ.

Trực giác không phải là một cách duy nhất để biết. Đó là khả năng của chúng tôi giữ không gian cho sự không chắc chắn và sẵn sàng tin tưởng vào nhiều cách chúng tôi đã phát triển kiến ​​thức và hiểu biết bao gồm bản năng, kinh nghiệm, đức tin và lý trí. " ~ Định nghĩa về trực giác của Brene Brown

Thần thuật giống như trực giác, sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách thực hiện các hành động phù hợp và đưa cuộc sống của bạn tiến lên thành công trên cơ sở hàng ngày.

 

 

Thần trú ngụ trong trái tim

Thần là sức mạnh tâm linh của chúng ta và là cõi của trái tim.

Về mặt thể chất, Shen biểu hiện như ánh sáng trong mắt ai đó, biểu cảm trên khuôn mặt của một người và năng lượng và hào quang của một người lạ. Shen sống trong trái tim, và khi trái tim được nuôi dưỡng, người ta có thể cảm thấy bình yên, hạnh phúc, bình tĩnh, thể hiện những ham muốn của họ trong thế giới và kết nối với con người thật của họ.

Nấm Reishi có một nhiệt đới cho trái tim.

Khi trái tim bị đóng cửa, trầm trọng hơn và đầy lửa, Thần bị xáo trộn. Nói cách khác, khi chúng ta quá căng thẳng, chạy rầm rộ và đốt nến ở cả hai đầu, trái tim đang bùng cháy và làm việc quá sức để theo kịp tốc độ tinh thần đang tăng tốc của chúng ta.

Khi Reishi đi vào kinh tuyến trái tim, nó giúp biến đổi ngọn lửa và rút nó ra khỏi cơ thể, từ đó mở ra không gian trong trái tim để Thần trú ngụ ở đó một lần nữa.

Reishi tạo ra một môi trường lành mạnh trong trái tim để tinh thần cư trú và khởi động những lực lượng trực giác hướng dẫn một lần nữa.

“Khi chiếc giày phù hợp, dưới chân là bị lãng quên, 
Khi cơn thắt lưng, bụng là bị lãng quên, 
Và khi tim (Thần) là đúng, 
‘Đối với’và‘chống’đang bị lãng quên."
~ Trang Tử (Đạo giáo)

Và khi Trái tim đúng, nó mở và chấp nhận, và sự chấp nhận bất cứ điều gì là Cấm là cơ sở của Đạo.

Đây là những gì mà đạo sĩ cổ điển Chuang Tzu có nghĩa là khi Trái tim đúng, thì For For và và Chống lại bị lãng quên. Chúng ta có thể chấp nhận bất kỳ trường hợp nào bất kể chúng ta cảm nhận chúng như thế nào (tốt hay xấu), và ở nơi tập trung vào trái tim này, không có căng thẳng và không có sự phản kháng. Chúng ta học cách chỉ ngồi trong khoảnh khắc và buông bỏ bất cứ điều gì đang diễn ra, mà không phán xét. Chúng ta có thể sống trong hòa bình, tách rời khỏi kết quả.

 

 

Thần nhiễu loạn

Có vô số phiền nhiễu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta làm trầm trọng thêm mức độ căng thẳng của chúng ta và gây ra lo lắng.

Chỉ cần nhấn nút, chúng ta có quyền truy cập vào các nguồn giải trí, tiền bạc, tình dục, tham ăn, công việc không giới hạn, v.v ... Tất cả những phiền nhiễu này thúc đẩy sự mất kết nối và tách rời khỏi bản chất thật của chúng ta và dần dần làm tan rã tinh thần ( Shen ) trong cơ thể chúng ta. Chúng được gọi là rối loạn Shen.

Những người có Shen yếu đuối hoặc bị quấy rầy có xu hướng bị căng thẳng quá mức, cực kỳ nhạy cảm, mong manh, cảm xúc không ổn định và biểu hiện các triệu chứng buồn bã, tức giận, lo lắng, trầm cảm và mất ngủ. Shen là kho báu cuối cùng mà tất cả chúng ta phải phấn đấu và duy trì nếu chúng ta muốn có một cuộc sống lâu dài và yên bình.

Là một loại thuốc bổ Shen tuyệt vời, nấm Reishi có trí tuệ và sức mạnh để giúp bạn trở về trung tâm, tạo điều kiện cho việc khám phá ra bạn thực sự là ai và nâng cao trải nghiệm của cuộc sống.

Shen là tất cả về suy nghĩ và thái độ. Có hoặc không có tài sản / tài liệu vật lý chúng ta có xu hướng bị ám ảnh quá mức việc kiếm tiền, sở hữu ưa thích xe hơi, nhà cửa, đồ trang sức, quần áo etc.- nếu chúng tôi phát triển của chúng tôi Shen , chúng tôi có thể hạnh phúc ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống, cho dù chúng ta đang đau khổ thông qua những mảnh vỡ tình cảm lớn, những thách thức về sức khỏe hoặc những khó khăn tài chính.

Điều thực sự quan trọng là chúng tôi phát triển và duy trì cảm giác bình tĩnh, cởi mở, trung tâm và chấp nhận để giữ gìn và bảo vệ Thần của chúng tôi . Ở nơi này, Shen sẽ cho phép chúng ta vui vẻ hơn, biết ơn hơn và chấp nhận trong mọi trường hợp, và do đó, duy trì sự cân bằng của chúng ta.

 

 

Nghệ thuật cân bằng

Những người trong chúng ta đã tìm thấy sức khỏe và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống của chúng ta, biết tầm quan trọng của sự cân bằng và đã làm chủ nghệ thuật cân bằng.

Khi chúng ta cân bằng và trong trạng thái hài hòa, Shen của chúng ta khởi sắc và chúng ta có thể biểu lộ những cơ hội mới để phát triển cá nhân, đạt được trạng thái nhận thức cao và loại bỏ các rào cản tinh thần cản trở chúng ta. Chúng ta trải nghiệm nhiều tình yêu, lòng tốt và sự chấp nhận trong thời điểm hiện tại trong khi chuyển đổi các khái niệm tốt và xấu, đúng và sai, cho và chống lại.

Tuy nhiên, khi Shen mất cân bằng, nỗi sợ hãi, lo lắng và lo lắng len lỏi vào trong, và tâm trí (bản ngã) và cảm xúc chiếm lấy chúng ta và che mờ tinh thần.

Vòng phản hồi tiêu cực bắt đầu và chúng ta mất khả năng nhận thức và bày tỏ lòng biết ơn trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi chán nản về quá khứ và lo lắng về tương lai. Các “gì nếu nhân” mất control "Nếu tôi không thể trả tiền thuê nhà? Hay gì nếu tôi bị mất công việc của mình? Và những gì nếu cô ấy / anh ấy không thích tôi?"

Khi Shen mất cân bằng, bản ngã và tất cả những cảm xúc này bắt đầu tranh giành quyền thống trị và Shen đi vào ẩn náu. Nó đóng cửa. Kết quả là, chúng tôi cảm thấy mệt mỏi hơn và có dây, căng thẳng và lo lắng.

Nhưng để tìm sự cân bằng của chúng tôi, chúng tôi phải thừa nhận rằng điểm cân bằng sẽ khác nhau đối với mỗi chúng tôi và phụ thuộc vào hoàn cảnh khác nhau của chúng tôi.

Cân bằng nội môi thường được sử dụng như một từ đồng nghĩa để cân bằng, tuy nhiên, cân bằng nội môi thực sự đề cập đến việc duy trì một môi trường bên trong tương đối ổn định. Nhưng lối sống nhanh của chúng tôi hiếm khi ổn định. Chúng liên tục thay đổi có nghĩa là trạng thái cân bằng của chúng ta cũng thay đổi theo thời gian.

Ví dụ, người ta có thể di dời từ một thị trấn bên đại dương nơi có nguồn cung cấp oxy dồi dào đến một nơi mới ở vùng núi cao, nơi oxy bị hạn chế. Cơ thể sẽ cần phải thích nghi. Hoặc ai đó có thể di chuyển ra nước ngoài đến một quốc gia khác trong múi giờ mới. Trong trường hợp đó, nhịp sinh học và nhịp sinh học hàng ngày như chu kỳ ngủ - thức và chu kỳ nội tiết tố sẽ cần phải điều chỉnh.

Do đó, Homeodynamics là một thuật ngữ chính xác hơn để mô tả điểm cân bằng thay đổi mãi mãi của chúng tôi dựa trên tình huống của mỗi người. Và đó là nơi các "chất thích nghi " đến để phục vụ chúng ta và nấm Reishi là một trong những loại tốt nhất trong số chúng.

Nấm linh chi nhật bản tăng khả năng thích ứng với căng thẳng

Văn hóa hiện đại phát triển nhanh chóng của chúng ta phơi bày cơ thể của chúng ta với nhiều loại căng thẳng khác nhau mỗi ngày.

Các tế bào của chúng ta đang chống lại hàng trăm chất độc và chất ô nhiễm mỗi ngày từ không khí, nước và thực phẩm chúng ta ăn vào. Trên hết, những áp lực bên ngoài buộc xã hội chúng ta gây ra càng thêm đau khổ về tâm lý.

Xã hội của chúng ta thưởng cho cá nhân làm việc chăm chỉ, thái độ đứng dậy và đi lại, và chúng ta mặc những đặc điểm đó như một huy hiệu danh dự.

Chúng ta tự tạo áp lực cho bản thân, làm việc quá sức, đốt cháy cơ thể, ốm yếu, không chấp nhận bệnh tật vì sợ lộ ra yếu đuối, và rồi chúng ta cảm thấy xấu hổ về việc bị bệnh và tự hỏi, tại sao lại là tôi?

Tất cả các hành vi và thói quen lối sống quá mức của chúng ta đều gây căng thẳng đáng kể cho hệ thống của chúng ta, làm giảm chức năng miễn dịch và làm trầm trọng thêm căng thẳng và lo lắng.

May mắn thay, chúng tôi có quyền truy cập vào nấm Reishi, một trong những loại thảo mộc thích nghi tốt nhất để hỗ trợ chúng tôi.

Thích nghi là thực phẩm lý tưởng nhất để hỗ trợ lối sống hiện đại điên cuồng của chúng tôi. Thích nghi là những chất rất thông minh, tự nhiên và không độc hại, hoạt động bằng cách tạo ra trạng thái cân bằng trong cơ thể và trạng thái hài hòa với môi trường xung quanh. Thích nghi tăng cường khả năng tự nhiên của cơ thể chúng ta để chữa lành và sửa chữa và tăng khả năng của chúng ta để đối phó với căng thẳng duyên dáng hơn nhiều.

Tiêu thụ các chất thích ứng (nấm và thực vật) là một trong những chiến lược sức khỏe có lợi nhất mà tất cả chúng ta có thể sử dụng để tăng sức đề kháng của cơ thể đối với các tác nhân gây stress về thể chất, cảm xúc, sinh học và môi trường.

Thích nghi như nấm Reishi giúp tạo ra lợi ích để hỗ trợ bạn ở cấp độ cá nhân.

 

 

Gan là chỗ dựa của cảm xúc

Trong lý thuyết TCM, gan được coi là chỗ dựa của mọi cảm xúc. Nó chủ yếu chịu trách nhiệm cho tâm trạng của chúng ta và có liên quan đến sự tức giận, giận dữ và trầm cảm. Các biểu hiện của những cảm xúc tiêu cực này có xu hướng chỉ ra sự mất cân bằng năng lượng gan.

Nấm Reishi được coi là một trong những loại thuốc bổ gan tốt nhất.

Reishi không chỉ tăng cường quá trình giải độc tự nhiên của gan bằng cách giảm tải độc hại từ thực phẩm, không khí, nước và môi trường chúng ta sống, mà còn hỗ trợ gan bằng cách làm dịu năng lượng quá mức của nó, nhờ đó cho phép chúng ta giữ cân bằng, bình yên hơn , và thoải mái mở ra và thể hiện bản chất thật của chúng tôi.

Gan được liên kết với các yếu tố gỗ ( năng lượng dương ) được kết nối với năng lượng mở rộng và động lực để sáng tạo và mang lại cuộc sống mới. Khi gan được cân bằng và hoạt động đúng, một người sẽ có thể thể hiện ý tưởng sáng tạo của họ một cách dễ dàng và cảm thấy có động lực và tham vọng để ra ngoài thế giới theo đuổi những gì họ yêu thích. Họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, có động lực để trưởng thành và phát triển và cảm thấy thoải mái khi thể hiện bản thân.

Cho dù bạn có tin rằng bạn là người sáng tạo hay không, sáng tạo là một động lực bẩm sinh và chức năng của con người.

Nếu chúng ta chủ ý chọn cách bỏ qua sự sáng tạo , mà về cơ bản là chọn cách che giấu một khía cạnh của bản thân thật sự của bạn , hãy trở nên nhỏ bé và khi sự sáng tạo không được sử dụng đó tích tụ, nó có thể biểu lộ sự xấu hổ, đau buồn, phán xét và giận dữ trong chúng ta gây căng thẳng nhiều hơn cho năng lượng gan.

Tiêu thụ nấm Reishi có thể làm sạch và làm dịu gan hiệu quả và giúp điều chỉnh cả cảm xúc tích cực và tiêu cực cho phép tinh thần của chúng ta phát triển, phát triển và đạt được tiềm năng cao nhất.

ReishiMushroomGraphic.jpg

Nấm của tiềm năng tâm linh

Trải qua nhiều thế kỷ sử dụng, Reishi đã giành được danh hiệu của nhiều tên tuổi có âm thanh tuyệt vời bao gồm Nấm Nấm bất tử và Hồi giáo Người bảo vệ tối cao. Nhưng có lẽ cái tên bị hiểu lầm và huyền ảo nhất trong số đó là Nấm Linh hồn của tiềm năng tâm linh.

Với quan điểm hiện tại và truyền thống về y học phương Tây, nhiều người lầm tưởng rằng Reishi là một loại "thuốc tâm linh" mà khi uống có thể loại bỏ hoàn toàn trạng thái lo lắng và trầm cảm của chúng ta, giống như tuyên bố của một loại dược phẩm.

Reishi không phải là một phương thuốc tinh thần kỳ diệu mà hoàn toàn xóa sạch các vấn đề tâm thần ngay lập tức. Không phải tất cả chúng ta đều muốn nó dễ dàng sao?

Văn hóa của chúng ta thường tưởng tượng rằng chúng ta có thể uống một viên thuốc và cơn đau sẽ biến mất. Chúng tôi muốn có kết quả nhanh và sửa chữa nhanh để chúng tôi có thể tập trung vào những gì chúng tôi yêu thích và quan tâm nhất đối với hầu hết chúng tôi, mà đối với nhiều người trong chúng tôi, thường là các yếu tố bên ngoài không liên quan đến bản chất thực sự của chúng tôi.

Uống thuốc và quên đi nỗi đau và sự đau khổ của chúng ta dễ dàng hơn nhiều so với việc tham gia đầy đủ và lặn sâu xuống vực sâu của nó. Chúng ta có xu hướng tránh xa nỗi đau của mình và thực hiện một cách tiếp cận triệu chứng thay vì phát hiện ra nguyên nhân gốc rễ. Chúng tôi thà không cho thấy bất kỳ điểm yếu hoặc lỗ hổng.

Chúng ta hãy rõ ràng. Nấm Reishi không phải là câu trả lời. Nó không 'khắc phục' vấn đề. Đó không phải là guru của bạn hoặc thay thế để làm công việc thực sự. Chúng tôi luôn nói rằng câu trả lời nằm ngoài đó, ở đâu đó, bên ngoài chính chúng ta. Chúng tôi luôn được bảo rằng có một cái gì đó sai với chúng tôi cần phải được sửa chữa.

Sự thật là, không có gì sai với bạn!

Bạn có thể mong muốn phát triển hoặc muốn ở một nơi mới trong cuộc sống của bạn nhưng bạn vẫn cần phải làm việc để đạt được điều đó. Nấm Reishi có thể hỗ trợ bạn trên hành trình của bạn trong việc hiện thực hóa và hoàn thành công việc đó, nhưng chắc chắn nó không thể làm việc cho bạn.

Các đạo sĩ cổ xưa và những người tìm kiếm tâm linh đã hiểu từ lâu rằng nấm Reishi tăng cường thực hành tâm linh của họ. Họ tin rằng bằng cách tiêu thụ Reishi trong thời gian thực hành thiền định và thiền định, điều đó sẽ cho phép họ đạt được giác ngộ nhanh hơn, có lẽ trong cuộc đời của chính họ.

Reishi hoạt động kỳ diệu nhất khi chúng ta đang tham gia vào các hoạt động phát triển cá nhân. Nhưng dù có hay không có một thực hành tâm linh, Reishi cũng có thể giúp đặt nền tảng cho công việc tâm linh sâu sắc và là chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân của chính chúng ta.

 

 

Nấm Reishi trong tự nhiên (Nấm hoại sinh)

Để hiểu cách Reishi hoạt động hiệu quả trong việc giảm lo lắng và cải thiện sức khỏe tâm thần, thật hữu ích khi xem xét cách thức hoạt động của loại nấm này trong tự nhiên. Hành vi của nó trong một hệ sinh thái rút ra một số tương quan thú vị về cách nó có thể liên quan đến hoạt động của tâm trí.

Nấm Reishi phần lớn được coi là "hoại sinh" trong tự nhiên.

Saprophytes phát triển trên cây chết hoặc chết và có được dinh dưỡng của chúng từ chuyển hóa chất hữu cơ không sống. Reishi phá vỡ vật liệu hữu cơ dày đặc (cây chết, khúc gỗ, v.v.) thành một vấn đề tốt hơn nhiều thành mùn, khoáng chất và chất dinh dưỡng có thể được sử dụng bởi mạng lưới sợi nấm trong đất. Điều này lần lượt cho ăn và nuôi dưỡng các loại nấm, thực vật, côn trùng và động vật khác.

Các sinh vật hoại sinh như Reishi có xu hướng "tạo không gian" trong hệ sinh thái bằng cách nhắm mục tiêu vào các cây bị bệnh và bị nhiễm bệnh (và thực vật), nếu không sẽ là gánh nặng hoặc điểm yếu đối với sức khỏe và khả năng miễn dịch chung của hệ sinh thái. Reishi nhằm mục đích phá vỡ các sinh vật bị bệnh này do đó giảm thiểu khả năng bệnh tật lây lan khắp hệ sinh thái và cho phép không gian để tạo ra sự sống mới.

Làm thế nào điều này liên quan đến tác động của nó đối với tâm trí con người?

Sự hỗn loạn cảm xúc mà chúng ta chịu đựng, cõi bóng tối của ý thức, cảm xúc đen tối và đau đớn, chúng ta có xu hướng tránh đau đớn, sợ hãi, lo lắng, trầm cảm, không quá khác biệt trong suy nghĩ và cảm nhận về vấn đề dày đặc và suy đồi mà Reishi làm việc phá vỡ trong tự nhiên để tạo ra không gian mới.

Giống như bản chất hoại sinh của nó, khi chúng ta tiêu thụ Reishi, nó dường như giúp giải tỏa tâm trí của chúng ta và tạo ra không gian để sự lo lắng không còn cảm thấy lớn và nặng nề nữa.

Chúng ta cần tạo ra không gian tinh thần của người Viking để có được khoảng cách với những cảm xúc đau đớn của chúng ta để chúng ta có thể quan sát chúng một cách hợp lý và làm việc để phá vỡ chúng thông qua phân tích và giải quyết thông minh.

Reishi dường như hành động rất giống với ý thức của chính chúng ta bằng cách cải thiện và hỗ trợ các khoa tâm thần của chúng ta và nhắm vào các chướng ngại cảm xúc ngăn chặn sự tiến hóa của ý thức và bản thể chúng ta.

 

 

Mật độ của bóng tối của chúng ta và ánh sáng của Reishi

Cá nhân tôi đã phải vật lộn với những dạng lo lắng khác nhau trong suốt cuộc đời mình (tôi đang ở trong trại không được chẩn đoán) và chứng kiến ​​những người bạn thân và thành viên gia đình bị trầm cảm.

Tôi biết khi trải qua độ sâu của những điều kiện này (và những điều không được chẩn đoán) rằng họ có thể cảm thấy vô cùng áp đảo, nặng nề và bao trùm tất cả. Bức màn bóng tối tiêu thụ chúng ta trong những thời điểm này hạn chế các con đường của tâm trí chúng ta cho phép suy nghĩ rõ ràng, suy nghĩ hợp lý, tích cực, hy vọng và phán đoán đúng đắn.

Reishi giúp nhẹ nhàng phá vỡ mật độ của những trở ngại tinh thần không thể vượt qua này, làm cho chúng mềm hơn và dễ uốn hơn. Nó cho phép chúng ta điều hướng qua các cơn bão một cách dễ dàng hơn và dần dần làm suy yếu và làm tan biến sự lo lắng cho phép chúng ta nhìn thấy một cái nhìn lớn hơn về sự đau khổ bên trong của chúng ta.

Thông thường, chúng tôi sẽ cố gắng lấp đầy "không gian này với nhiều công việc, vui chơi, mua sắm, email hoặc bất cứ thứ gì che giấu những cảm xúc đó và / hoặc xóa bỏ sự im lặng điếc tai.

Nhưng với Reishi là đồng minh thân thiện của chúng tôi, trong khi nó không loại bỏ được những cảm xúc hay đau khổ khi chúng ta tiêu thụ nó, mà thay vào đó, nó giúp mở ra không gian tinh thần để cho thêm can đảm và sức mạnh. Và với sức mạnh tăng thêm đó, chúng ta có thể sẵn sàng lùi lại một bước, trở thành người quan sát và phân tích cảm xúc của mình một cách hợp lý hơn. Sau đó, chúng tôi có cơ hội để đánh giá những hành động chúng tôi cần thực hiện để cải thiện tình hình của mình, bất kể nó nhỏ hay lớn.

Reishi dường như nới lỏng sự kìm kẹp chặt chẽ về cảm giác ngột ngạt mà những rào cản tinh thần này có thể có trên tâm lý của chúng ta.

Đau khổ vốn dĩ bị ràng buộc với kinh nghiệm của con người. Chúng ta không thể tránh nó. Không có đau khổ, chúng ta không thể biết hạnh phúc hay kinh nghiệm tăng trưởng. Nhưng nếu chúng ta chọn chấp nhận đau khổ và tìm kiếm ý nghĩa đằng sau nó, trọng lượng của nó sẽ giảm đáng kể.

Sống với sự không chắc chắn và cảm giác như chúng ta mất kiểm soát không phải lúc nào cũng tốt đẹp, nhưng chúng ta có thể giúp bản thân tìm thấy phương hướng, hòa bình và ý nghĩa trong thời gian đó với một chút giúp đỡ từ người bạn tên là nấm Reishi.

Kinh nghiệm của tôi với nấm Reishi

Nấm Reishi thực sự là một trong những loại thảo mộc bổ và biến đổi sâu sắc nhất mà tôi có đặc quyền bao gồm trong cuộc sống của tôi.

Sau khi tiêu thụ Reishi trong nhiều năm, tôi vẫn đang trải nghiệm mức độ sâu sắc hơn của nhiều lợi ích sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần mà loại nấm đáng kinh ngạc này có thể mang lại. Nó đã thay đổi quan điểm tổng thể và quá trình sống của tôi một cách đáng kể. Tôi đã nhận thấy rằng tôi bình tĩnh hơn và kiên nhẫn hơn khi đối mặt với nghịch cảnh và không còn là người phản ứng quá ngắn và phản ứng quá mức mà tôi từng là.

Tôi có thể thành thật nói rằng Reishi đã ảnh hưởng sâu sắc đến tinh thần của tôi, giúp hướng dẫn tôi tìm ra mục đích của mình và tìm thấy ý nghĩa và sự thỏa mãn lớn hơn trong cuộc sống của tôi.

Reishi giúp làm sáng cơ thể, tâm trí và tinh thần và có thể ảnh hưởng đến một sự chuyển đổi sâu sắc trong cuộc sống của một người. Mặc dù rất khó để xác thực một cách khoa học và xác minh các loại thay đổi về tâm thần và sinh lý ở người, nhưng không có gì lạ khi nghe những câu chuyện tương tự về sự biến đổi từ những người sử dụng nấm Reishi dài hạn khác.

Đối với một số người, lợi ích có thể được cảm nhận ngay lập tức, trong khi những người khác có thể nhận thấy hiệu ứng tích lũy theo thời gian. Tôi luôn khuyên bạn nên tiêu thụ Reishi trong ít nhất 100 ngày để nhận được những lợi ích sức khỏe tinh thần, thể chất và tinh thần đầy đủ mà loại thuốc bổ đáng kinh ngạc này có thể mang lại.

Với tình trạng và khí hậu hiện tại mà thế giới phải đối mặt, nếu có một loại thảo mộc tôi có thể truyền lại cho mọi người, đó sẽ là nấm Reishi. Nó có thể là một trong những loại thuốc thảo dược quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta. Đối với tôi, đó là một loại thảo mộc mà tôi sẽ tiếp tục dùng mỗi ngày cho đến hết đời.

 

 

Tương lai của nấm linh chi

Không có dấu hiệu nào cho thấy tốc độ điên cuồng của thế giới hiện đại đang chậm lại. Trên thực tế, nó đang tiếp tục tăng tốc mỗi ngày. Chúng tôi hoạt động 24/7.

Không giống như các thế hệ trước, 40-50 năm trước và hơn thế nữa, cuộc sống trôi chậm hơn nhiều. Con người được kết nối và liên kết nhiều hơn với các chu kỳ và nhịp điệu tự nhiên. Chúng tôi có xu hướng làm việc 9 đến 5 công việc bình thường và có nhiều cơ hội hơn để ngắt kết nối với cuộc sống làm việc của trực tiếp và dành nhiều thời gian hơn để kết nối với gia đình và bạn bè.

Đạo giáo Trung Quốc từ lâu đã theo đuổi một con đường tâm linh và học cách sống phù hợp với sự hài hòa của tự nhiên. Các đạo sĩ nhận ra rằng cơ thể, tâm trí và môi trường là một và giống nhau.

Là thuốc bổ ba kho báu vĩ đại nhất, nấm Reishi có khả năng sắp xếp mọi khía cạnh của con người và biến mỗi người chúng ta thành một sự hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức về con người chúng ta thực sự. Nó có trí tuệ để dạy chúng ta làm thế nào để kết nối với sức mạnh cao hơn của chúng ta, sự đồng nhất đáng kinh ngạc và không thể diễn tả mà tất cả các linh hồn của chúng ta cố gắng đạt được.

Thời đại của Shen đã bắt đầu.

Nấm Reishi và các loại thuốc bổ Thần khác có thể là một trong những chất quan trọng nhất trong quá trình theo đuổi tăng cường sức mạnh cá nhân trên hành tinh này và để trau dồi bản chất và tinh thần thực sự của chúng ta, cá nhân và tập thể.

Họ sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn, bớt căng thẳng hơn, hòa hợp hơn với thiên nhiên và giúp dẫn bạn đến sự thật về con người bạn thực sự. Không phải đó là hướng tất cả linh hồn của chúng ta tiến hóa sao?

Chúng ta đang bước sang một thời đại mới. Loài người đang trải qua một sự chuyển đổi lớn thành một ý thức dựa trên trái tim hơn, một thế giới hòa bình hơn, nơi chúng ta yêu thương, cho đi và chia sẻ, và không ích kỷ nhận, lấy, lấy. Mục đích của cuộc sống của chúng tôi, tôi tin rằng, là để phát triển và phát triển Thần của bạn nhiều nhất có thể trong suốt cuộc đời.

Điều đó có nghĩa là gì?

Hãy nỗ lực có ý thức để tìm sự cân bằng, trau dồi tinh thần, bản ngã cao hơn của bạn và phát triển sự hiểu biết chân thực về con người bạn thực sự. Những khía cạnh phi vật chất của con người bạn sẽ ở lại với bạn khi cơ thể vật lý của bạn không còn trên bình diện vật chất này, vào cuộc sống vĩnh cửu.

Nhưng làm điều đó với lòng tốt. Hãy yêu thương, chấp nhận và kiên nhẫn với chính mình và đừng so sánh bản thân với người khác. Bạn chính xác là nơi bạn được cho là.

Mua Nấm linh chi nhật bản

  • Facebook Basic Black
  • Pinterest Basic Black
  • Black Instagram Icon

© 2023 by ulisfashions. Proudly created with Wix.com

simple good fashions
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now