FAQ

Nấm Linh Chi: 6 Lợi Ích Sức Khỏe Tuyệt Vời  Của Siêu Thực Phẩm Này

Bởi Sophie Jaffe

Ngày 13 tháng 6 năm 2018 - 9:20 sáng


Bạn có thể biết tất cả về lợi ích của việc thêm quả goji, giấm táo, thực phẩm giàu magiê và adaptogens vào chế độ ăn uống của bạn, nhưng bạn có biết về đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ của nấm Linh Chi không? Nếu bạn nghĩ rằng nấm chỉ tốt cho bánh pizza của bạn hoặc xáo trộn vào món ăn chay yêu thích của bạn, suy nghĩ lại nha. Nhờ có đặc tính chữa bệnh đáng kinh ngạc của nấm Linh Chi và tính linh hoạt, tôi nghĩ rằng nó khá an toàn để nói rằng nấm Linh Chi Đỏ (đặc trưng nấm nhật bản) có thể là siêu thực năng.

Trong khi nấm Linh Chi, hay "Linh Chi" ở Trung Quốc, vẫn còn tương đối chưa được biết trong các nền văn hóa phương Tây, thứ nấm hấp dẫn này đã được tôn kính trong xã hội châu Á từ hàng ngàn năm và là một trong những biểu tượng lâu đời nhất của hạnh phúc và trường thọ. Còn được gọi là "nấm bất tử" hay "nấm trường thọ" được tìm thấy ngày càng tăng trên cây mận trong tự nhiên và ban đầu được dành riêng chỉ sử dụng cho hoàng gia. Nếu nó tốt với các hoàng gia, tại sao bạn lại không?

​​

Vậy, bạn cần biết gì về Nấm Linh Chi? Đầu tiên, có rất nhiều loại linh chi, phổ biến nhất trong số đó có một kết cấu mềm, nút chai và một chiếc mũ tai hình có dải màu từ đỏ cam đến đen. Nấm Linh Chi có vị đắng, cay đắng, đó là lý do tại sao nó được chế biến theo truyền thống trong trà hoặc như một chất chiết xuất. Mãi cho đến nửa sau của thế kỷ 20, các nhà nghiên cứu bắt đầu nghiên cứu nghiêm ngặt các đặc tính dược liệu của nấm Linh Chi , được biết đến với cộng đồng khoa học như ganoderma lucidum .

Do tình trạng ngày càng tăng của thực tế nấm linh chi, tác dụng như là một thuốc chữa bách bệnh thật sự, nấm Linh Chi đỏ Nhật Bản hiện đang được trồng thương mại trên toàn thế giới và có sẵn trong một loạt các định dạng từ trà đến nấm linh chi đỏ nhật bản dạng viên nang và thậm chí có thể được tìm thấy trong hỗn hợp bột protein siêu thực phẩm. 

Dưới đây là sáu lợi ích đáng kinh ngạc, được nghiên cứu khoa học về sức khỏe của nấm Linh Chi:

1. Nấm Linh Chi đỏ Nhật Bản có thể giúp bạn sống lâu hơn. (nên mới gọi là "nấm trường thọ")


Muốn tăng tuổi thọ của bạn? Nấm Linh Chi chắc chắn có thể giúp với điều đó. Trong năm 2009, Bioorganic & Medicinal Chemistry đã xuất bản một nghiên cứu được tiến hành tại Đài Loan cho thấy các đặc tính kéo dài của polysaccharides tìm thấy trong nấm Linh Chi. Những phân tử độc đáo này thúc đẩy tuổi thọ bằng cách tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa sự hình thành mạch máu bất thường có thể dẫn đến tăng trưởng ung thư đe dọa tính mạng. Nói cách khác, nếu bạn uống trà nấm Linh Chi Nhật Bảnmỗi ngày, nó có thể có những phần thưởng dài hạn rất lớn.

2. Nấm Linh Chi Nhật Bản có đặc tính chống ung thư.


Trong khi rất nhiều nguyên nhân gây ra và ngăn ngừa ung thư vẫn còn là một bí ẩn, đã có những nghiên cứu được tiến hành quanh nấm Linh Chi Nhật Bảnthấy rằng việc tiêu thụ thường xuyên có thể giúp chống lại các tế bào ung thư. Nấm Linh Chi  không chỉ được chứng minh là ngăn ngừa sự phát triển của bệnh ung thư mà còn cho thấy nấm Linh Chi Nhật Bản cũng có thể loại bỏ các tế bào ung thư hiện có trong cơ thể. Trong năm 2010, báo cáo dược lý đã công bố một nghiên cứu nhấn mạnh vai trò của axit ganoderic, một triterpinoid tìm thấy trong nấm Linh Chi, trong sự ức chế sự phát triển và di căn của các khối u.

Năm 2011, một nghiên cứu khác mở rộng trên những phát hiện này, cho thấy rằng các hợp chất hoạt tính sinh học trong nấm Linh Chi Nhật Bảncó thể thực sự tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào ung thư hiện có trong cơ thể. Nghiên cứu xung quanh nấm Linh Chi Nhật Bảntác động lên ung thư khá chắc chắn, vậy tại sao không thử?

​​

3. Nấm Linh Chi Nhật Bản có thể giúp tái tạo gan.


Nếu bạn muốn giữ cho gan của bạn làm công việc của mình một cách hiệu quả (nói cách khác, loại bỏ độc tố), cố gắng cho nấm Linh Chi Nhật Bảnmột thử. Gần đây nhất là năm 2013, một nghiên cứu về chất độc thực phẩm và hóa học đã sử dụng sức mạnh của nấm Linh Chi Nhật Bảnđể đảo ngược tổn thương gan do hóa chất điều khiển ở chuột. Cùng một triterpenes hiển thị tài sản chống ung thư trong các nghiên cứu khác xuất hiện để hỗ trợ việc phát hành các gốc tự do và thúc đẩy tái tạo tế bào gan.

 
4. Nấm Linh Chi Nhật Bản có đặc tính bảo vệ thần kinh.


Bạn muốn cải thiện trí nhớ của mình và bảo vệ bộ não chống lại một số bệnh kèm theo lão hóa? Có một số cách để làm điều này, và nấm Linh Chi Nhật Bảncó thể là một trong số chúng. Trong năm 2012, Neuropharmacology phát hành một nghiên cứu xác định rằng nấm Linh Chi Nhật Bảncó thể có tác dụng điều trị cao trên các rối loạn thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer và bệnh Huntington. Trong nghiên cứu này, nó đã được chứng minh rằng chiết xuất reishi hỗ trợ việc sản xuất các yếu tố tăng trưởng thần kinh, một protein rất quan trọng cho chức năng thần kinh khỏe mạnh.

5. Nấm Linh Chi Nhật Bản có thể giúp hệ thống miễn dịch của bạn tăng cường.


Bất kể mùa giải là gì, hệ thống miễn dịch của chúng ta luôn có thể sử dụng tăng cường - bởi vì hey, cảm lạnh mùa hè là một điều thực sự, và chúng không vui vẻ gì cả. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nấm Linh Chi Nhật Bảncó thể ảnh hưởng đến các gen trong các tế bào máu trắng, do đó làm thay đổi và làm giảm mức độ viêm. Khi mức độ viêm giảm xuống, cơ thể bạn có thể chống nhiễm trùng tốt hơn.

Hầu hết các nghiên cứu đã được tiến hành trên nấm Linh Chi Nhật Bảnvà hệ thống miễn dịch đã được thực hiện trên những người bị bệnh và chống nhiễm trùng, nhưng với tất cả những lợi ích đi kèm với việc tiêu thụ nấm Linh Chi Nhật Bảnthường xuyên, không có lý do gì để tin rằng họ đã thắng ' t cung cấp cho hệ miễn dịch của bạn một sự thúc đẩy - ngay cả khi bạn khỏe mạnh.

6. Nấm Linh Chi Nhật Bản có thể giúp cải thiện tâm trạng và có thể chống lại trầm cảm.
Đấu tranh với trầm cảm, lo âu hoặc khó chịu? Trong khi nấm Linh Chi Nhật Bảnsẽ không chữa trị nó một lần và cho tất cả, có một số bằng chứng cho thấy rằng ăn uống, hoặc uống bổ sung nấm Linh Chi Nhật Bảncó thể làm khá một chút để giảm bớt một số triệu chứng. Một nghiên cứu nhỏ được tiến hành trên 132 người với một tình trạng gọi là suy nhược thần kinh phát hiện ra rằng khi họ ăn nấm Linh Chi, cơn đau, đau và chóng mặt của họ giảm đi. Không chỉ vậy, nhưng cảm giác khó chịu của họ được cải thiện, gợi ý rằng nấm Linh Chi Nhật Bảncung cấp một sự thúc đẩy tâm trạng. Như một tiền thưởng thêm, có vẻ như nấm Linh Chi Nhật Bảncũng giúp giảm đau.

Bạn muốn thử nấm Linh Chi? Đây là những gì bạn cần biết nếu bạn muốn sử dụng nấm dược liệu .

Thực tế, thị trường hiện nay chào mời bạn với rất nhiều loại Nấm linh chi, từ nấm linh chi tươi trồng tại việt nam, trung quốc, hàn quốc. Thực giả lẫn lộn. có một sản phẩm vốn đã tạo được tên tuổi và sự uy tín trên thị trường là Nấm Linh chi nhật bản Nissan, dòng nấm linh chi đỏ dưới dạng viên nang. Công ty Nissan với quy trình nuôi trồng nấm hữu cơ, mô phỏng môi trường tự nhiên để nuôi trồng nhân tạo ra thứ nấm nhân tạo tốt nhất, với quy trình dược đạt các chuẩn mực nghiêm ngặt nhất của thị trường nội địa Nhật Bản, họ đã cung cấp sản phẩm nấm linh chi Nissan.

Giá thành của sản phẩm này khá đắt, nhà cung cấp supplements.vn chuyên nhập khẩu hàng nội địa Nhật, đang cung cấp với giá tốt nhất là 3.150.000vnd, chỉ cho 75gr tinh chất nấm linh chi đỏ. vì sao giá nó đắt đến thế, nếu so sánh với linh chi tươi bạn đươc khuyên dùng để nấu trà linh chi uống hàng ngày chỉ vài trăm ngàn/ kg. Lý do là, 75gr này, là chiết xuất từ bào tử nấm linh chi (vâng, chỉ lấy phần bào tử nấm, là phần có dược tính tốt nhất của nấm linh chi). 

xem thêm tại supplements.vn

supplements là nhà cung cấp nấm linh chi nhật bản uy tín cả nước. Sản phẩm Nấm linh chi nhật bản Nissan là một DuanWood Reishi. Dù khối lượng chỉ 75gr gồm 50 gói x 2 viên. đây là chiết xuất từ bào tử nấm linh chi, không phải cả cây nấm, bào tử nấm là phần dược liệu quý giá nhất của nấm xích linh chi. Sử dụng nấm linh chi nissan, bạn hoàn toàn yên tâm, và có được 15 giá trị sức khỏe quý báu, da tóc trẻ đẹp.

Nam-linh-chi-nhat-ban-noi-dia.jpg
  • Facebook Basic Black
  • Pinterest Basic Black
  • Black Instagram Icon

© 2023 by ulisfashions. Proudly created with Wix.com

simple good fashions
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now